Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Đại hội chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Anh Sơn
 
Đại hội chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Anh Sơn (27/05/2020 03:39 PM)

Chiều ngày 26/5, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Anh Sơn tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Tuyến- UV BTV Huyện ủy- Trưởng Công an huyện; các đồng chí trong Đoàn chỉ đạo đại hội số 5 được thành lập theo quyết định của BTV Huyện ủy, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Anh Sơn đã lãnh đạo đạt được một số kết quả nổi bật như: giải quyết 3.047 vụ việc, đạt tỷ lệ 85%. Thu về số tiền hơn 13.8 tỷ đồng nộp ngân sách nhà nước. Tổ chức tốt công tác tiếp dân, xử lý đơn thư kịp thời, chính xác đúng quy định. Đã thực hiện tốt việc ký kết quy chế phối hợp trong thi hành án dân sự với 21 xã, thị trấn trong huyện và các ban ngành có liên quan.

Về công tác xây dựng Đảng, Chi bộ chi cục thi hành án dân sự huyện có 7 đảng viên. Trong nhiệm kỳ, chi bộ đã làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên. Việc thực hiện Chỉ thị 05 gắn với thực hiện Nghị quyết TW 4 khóa XI, khóa XII được quan tâm chỉ đạo.

Nhiệm kỳ 2020-2025, chi bộ Chi cục thi hành án dân sự huyện phấn đấu hàng năm, chi bộ đạt HTTNV trở lên, tập thể cơ quan và các đoàn thể HTXS nhiệm vụ. Trong nhiệm kỳ có 100% cán bộ, đảng viên HTTNV. Đến cuối nhiệm kỳ có 90% đảng viên có trình độ trung cấp lý luận chính trị; 100% cán bộ đảng viên tham gia đầy đủ các lớp học tập, quán triệt NQ của cấp trên...

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Tuyến- ủy viên BTV Huyện ủy - Trưởng Công an huyện đã ghi nhận những kết quả mà Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Anh Sơn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ cần tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động giữa Chi bộ với cơ quan Thi hành án, các đoàn thể; đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý, chỉ đạo điều hành cũng như hoạt động nghiệp vụ thi hành án theo tinh thần cải cách tư pháp của Bộ Chính trị.

Đại hội đã tiến hành bầu cử chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ

Với tinh thần tập trung dân chủ, đại hội đã tiến hành bầu cử chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ; bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu đảng bộ huyện Anh Sơn lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Tuyến- ủy viên BTV Huyện ủy - Trưởng Công an huyện và các đồng chí cùng đi trong đoàn đã tặng hoa chúc mừng đại hội

Tại đại hội, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Tuyến- ủy viên BTV Huyện ủy - Trưởng Công an huyện và các đồng chí cùng đi trong đoàn đã tặng hoa chúc mừng đại hội chi bộ Chi cục thi hành án dân sự huyện Anh Sơn nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp./.

Hoài Chung


 

 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  >  >>
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
âm nhạc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu