Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Anh Sơn họp triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng dịch Covid-19
 
Anh Sơn họp triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng dịch Covid-19 (11/09/2021 04:24 PM)

Chiều ngày 10/9, UBND huyện tổ chức cuộc họp để triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng dịch Covid-19.

Cuộc họp do đồng chí Bùi Thị Phượng, ủy viên BCH đảng bộ huyện, PCT UBND huyện, Trưởng BCĐ chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng dịch Covid-19 huyện chủ trì.

Chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 trên phạm vi toàn quốc theo Quyết định số 3355 ngày 8/7/2021 của Bộ Y tế bắt đầu từ tháng 7/2021 đến tháng 4/2022 với mục tiêu tối thiểu 50% người từ 18 tuổi trở lên được tiêm vắc xin phòng Covid-19 trong năm 2021; đến hết Quý I năm 2022 có trên 70% dân số được tiêm vắc xin phòng Covid-19, đặc biệt phải đảm bảo an toàn tiêm chủng khi sử dụng vắc xin phòng Covid-19; tỷ lệ bao phủ và tỷ lệ sử dụng vắc xin cao cho người trong độ tuổi được tiêm vắc xin phòng dịch đạt trên 90% và tiêm chủng hết số lượng vắc xin được phân bổ. Đối tượng tiêm áp dụng với toàn bộ người dân trong độ tuổi có chỉ định tiêm vắc xin theo khuyến cáo của nhà sản xuất, trong đó ưu tiên cho các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch; lực lượng tuyến đầu trong thúc đẩy phát triển kinh tế và một số đối tượng khác có chỉ định tiêm vắc xin.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, lãnh đạo Trung tâm y tế huyện đã triển khai một số nội dung liên quan đến việc triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng dịch Covid-19 trên địa bàn huyện trong thời gian tới như: kịch bản, sơ đồ tại các điểm tiêm, công tác đảm bảo an toàn... Đại diện các ban ngành liên quan cũng đã có nhiều ý kiến thảo luận tập trung bàn các giải pháp chuẩn bị cho chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Bùi Thị Phượng đã phân công nhiệm vụ cụ thể đối với từng thành viên BCĐ và trưởng tiểu ban chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng dịch Covid-19 huyện, đồng thời yêu cầu các cơ quan chức năng chuẩn bị tốt mọi điều kiện sẵn sàng cho chiến dịch tiêm chủng; Huy động cơ sở Y tế, lực lượng Công an, Quân đội, các tổ chức chính trị - xã hội tham gia hỗ trợ triển khai tiêm chủng. Đồng thời, cần tăng cường làm tốt công tác truyền thông để nhân dân hiểu và đồng thuận ủng hộ, từ đó tổ chức tốt, hiệu quả Chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 trên địa bàn huyện trong thời gian tới./.

Thái Hiền


 |  Đầu trang
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
âm nhạc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu