Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
LĐLĐ huyện Anh Sơn sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2019
 
LĐLĐ huyện Anh Sơn sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2019 (11/08/2019 11:15 PM)

Sáng ngày 8/8, LĐLĐ huyện Anh Sơn tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2019 và tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2018- 2019.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Chí Công- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Về phía huyện Anh Sơn có đồng chí Nguyễn Văn Sơn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, UBMTTQ huyện, một số ban ngành đoàn thể cấp huyện cùng Chủ tịch công đoàn cơ sở các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các trường học đóng trên địa bàn.

Các đại biểu tham dự

 

Toàn cảnh hội nghị

Trên địa bàn huyện Anh Sơn hiện có 106 tổ chức Công đoàn cơ sở ở các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp với trên 3.700 đoàn viên. Trong 6 tháng đầu năm 2019, các cấp công đoàn trên địa bàn huyện Anh Sơn đã tổ chức thực hiện tốt các chương trình công tác đề ra như chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Công nhân viên chức lao động; tổ chức các phong trào thi đua yêu nước. Vai trò đại diện và bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ của các tổ chức công đoàn ngày càng được phát huy. Các công đoàn cơ sở thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách đối với công nhân viên chức lao động: Đóng BHYT, BHXH, thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ tiền lương, tiền thưởng cho công nhân viên chức lao động. Nổi bật là triển khai thực hiện Chương trình “Mái ấm Công đoàn”, “Tết Sum vầy”, “Tháng Công nhân”, “Tháng vệ sinh an toàn lao động”, LĐLĐ huyện tổ chức tặng 65 suất quà trị giá gần 30 triệu đồng cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết nguyên đán; hỗ trợ xây dựng 4 nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra các Công đoàn cơ sở ở huyện đã thăm hỏi, trợ cấp hàng trăm suất quà vào các dịp lễ tết cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.


Đồng chí Nguyễn Chí Công- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Chí Công- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đã đạt được của các cấp Công đoàn huyện Anh Sơn trong thời gian qua, đồng chí cũng nhấn mạnh một số nội dung trọng tâm mà các cấp công đoàn huyện Anh Sơn cần thực hiện trong thời gian tới là: Tiếp tục tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ; tăng cường công tác triển khai thực hiện kế hoạch giám sát theo chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn gắn với việc kiểm tra, phối hợp việc thực hiện các chế độ, chính sách đối với người lao động ở các đơn vị, doanh nghiệp. Các hoạt động phải đảm bảo thiết thực, hiệu quả, hướng về cơ sở, vì lợi ích của đoàn viên công đoàn và người lao động.


Trao thưởng cho các cá nhân, tập thể

Nhân dịp này, công đoàn cơ sở Trường Mầm non Đnh Sơn đã được tặng cờ thi đua suất sắc của LĐLĐ tỉnh; có 2 tập thể, 4 cá nhân được tổng LĐLĐ Việt Nam tặng bằng khen; 7 tập thể, 13 cá nhân được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen và 21 cá nhân được LĐLĐ huyện Anh Sơn tặng giấy khen vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn./.

Thái Hiền


 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
âm nhạc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu