Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Anh Sơn: Ký thỏa thuận phối hợp thu và ủy nhiệm thu kho bạc Nhà nước, Chi cục Thuế và Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển
 
Anh Sơn: Ký thỏa thuận phối hợp thu và ủy nhiệm thu kho bạc Nhà nước, Chi cục Thuế và Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển (10/07/2018 09:19 AM)

Chiều ngày 9/7, tại kho bạc nhà nước Anh Sơn đã diễn ra lễ ký thỏa thuận phối hợp thu và ủy nhiệm thu giữa kho bạc Nhà nước Anh Sơn, Chi cục Thuế huyện Anh Sơn và Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển chi nhánh Phủ Diễn.

Tham dự có đồng chí Hoàng Xuân Cường- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện một số ban ngành cấp huyện.

Toàn cảnh lễ ký kết

Trong những năm qua với sự quyết tâm nỗ lực không ngừng của cấp ủy, chính quyền huyện Anh Sơn cùng với người dân, công tác thu ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện luôn hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch thu ngân sách nhà nước, năm sau cao hơn năm trước. Trong 6 tháng đầu năm 2018 tổng thu 4 cấp ngân sách là 465.100 triệu đồng trong đó thực thu nội địa 22.669 triệu đồng, đạt 50,03 % so với kế hoạch HĐND huyện giao, tăng 17,12 % so với cùng kỳ.

Các đơn vị ký cam kết

 

Lãnh đạo huyện Anh Sơn tặng hoa chúc mừng

Việc ký kết thỏa thuận phối hợp thu ngân sách Nhà nước giữa các đơn vị trên địa bàn huyện có ý nghĩa rất lớn về mặt xã hội trong việc thực hiện chủ trương của Chính phủ về cải cách thủ tục hành chính; tạo điều kiện cho tổ chức, cá nhân thực hiện đầy đủ quyền, nghĩa vụ liên quan đến việc nộp thuế, phí, lệ phí và các khoản thu khác theo quy định của pháp luật; giảm thiểu thời gian, chi phí, thủ tục cho người nộp thuế, góp phần cải cách hành chính theo hướng đơn giản, rõ ràng, minh bạch, an toàn và hiệu quả. Hình thức mới này sẽ góp phần nâng cao hiệu quả và đẩy nhanh tiến độ của công tác thu. Thay vì phải đến kho bác nhà nước và ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn, hiện nay khách hàng có thể đến các điểm thu của Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển chi nhánh Phủ Diễn để nộp. Thời gian triển khai phối hợp thu và ủy nhiệm thu ngân sách nhà nước từ ngày 9/7/2018.

Đ/c Hoàng Xuân Cường- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ ký cam kết

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Xuân Cường- HUV, Phó Chủ tịch UBND đã đánh giá cao những kết quả về công tác thu ngân sách nhà nước đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu sau khi ký kết các đơn vị sẽ sử dụng mọi nguồn lực để truyền thông và thực hiện tốt thỏa thuận, hỗ trợ tối đa khách hàng thực hiện thủ tục nộp NSNN, đảm bảo kết nối thông suốt và thực hiện hiệu quả trong suốt giai đoạn triển khai./.

Thái Hiền


 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
âm nhạc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu