Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Anh Sơn: Tọa đàm kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
 
Anh Sơn: Tọa đàm kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (20/06/2019 11:51 PM)

Chiều 20/6, huyện Anh Sơn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 94 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-2019). 

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Hữu Sáng- PBT, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện; Trưởng các phòng ban UBND huyện, đặc biệt sự có mặt của các phóng viên, cộng tác viên báo chí trên địa bàn huyện Anh Sơn.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Nằm trong sự phát triển của nền báo chí cách mạng Việt Nam, tỉnh Nghệ An nói chung, công tác báo chí trên địa bàn huyện Anh Sơn trong thời gian qua có bước phát triển rõ nét, tăng cả về số lượng và chất lượng. Các thông tin về tình hình kinh tế chính trị, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh được đăng tải và phản ánh kịp thời trên hệ thống báo chí (gồm cả báo giấy và báo điện tử) của tỉnh, huyện. Với đội ngũ phóng viên, cộng tác viên trẻ, nhanh nhẹn, nhiệt tình và nhạy bén đã kịp thời phán ánh các thông tin, sự kiện diễn ra trên địa bàn huyện góp phần định hướng dư luận, phục vụ tốt cho công tác chỉ đạo điều hành cho cấp ủy, chính quyền, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể từ huyện xuống cơ sở.

Cộng tác viên báo Sỹ Thuần phát biểu tại buổi tọa đàm

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Đài TT-TH huyện đã sản xuất 52 chương trình Thời sự truyền hình; 78 chương trình thời sự Phát thanh; 05 chuyên đề; Gửi đài tỉnh phát sóng 55 phóng sự khung Trang Phát thanh-Truyền hình; Khung ATGT và hơn 258 tin, bài, phóng sự Phát thanh -Truyền hình phát trên sóng Đài tỉnh; Gửi hàng trăm tin bài, ảnh đăng trên Báo Nghệ An, Cổng thông tin điện tử huyện, Bản tin huyện Anh Sơn về các hoạt động chính trị diễn ra trên địa bàn. Đặc biệt trong thời gian qua các sự kiện hoạt động trên địa bàn đều được sản xuất kịp thời đưa tin phản ánh tuyên truyên trên trang Facebook truyền hình Anh Sơn thu hút hàng nghìn người xem và lượt chia sẻ.


Lãnh đạo huyện Anh Sơn tặng hoa chúc mừng các đơn vị, phóng viên, cộng tác viên báo chí trên địa bàn

Cổng thông tin điện tử huyện Anh Sơn đã và đang phát huy tích cực vai trò của mình trong việc giới thiệu hình ảnh của quê hương Anh Sơn trên thông tin mạng Internet. Số lượng tin bài viết tuyên truyền các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng ngày càng phong phú. Trong 6 tháng đầu năm cổng thông tin điện tử huyện Anh Sơn đã đăng tải được 275 tin, bài các loại. Các văn bản chỉ đạo điều hành, kế hoạch triển khai thực hiện các nội dung dung chương trình được cập nhật kịp thời, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và nắm bắt thông tin của nhân dân.

Bản tin Anh Sơn được cơ cấu thành nhiều chuyên mục phù hợp với yêu cầu thực tiễn của địa phương, cơ bản đáp ứng được nhu cầu thông tin cần thiết của đa số cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ, đảng viên ở cơ sở, góp phần làm phong phú thêm nội dung sinh hoạt chi bộ, là tài liệu quan trọng và cần thiết ở cơ sở, hiện nay mỗi tháng phát hành 01 số, mỗi số phát hành 600 cuốn chuyển đến các tổ chức cơ sở Đảng.

Đ/c Nguyễn Văn Sơn, PBT Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương những thành tích và đóng góp của báo chí huyện nhà trong thời gian qua và chỉ đạo một số vấn đề, nhiệm vụ quan trọng sắp tới của những người làm công tác báo chí, đổi mới hình thức tuyên truyền; coi trọng việc phát hiện những mô hình mới, biểu dương gương người tốt, việc tốt; quảng bá hình ảnh con người và quê hương Anh Sơn ra khắp mọi miền Tổ quốc. Từ đó góp phần xây dựng quê hương Anh Sơn ngày càng phát triển theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Anh Sơn lần thứ XX đã đề ra./.

Phòng Văn hóa


 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
âm nhạc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu