Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Ban Thường vụ Huyện ủy Anh Sơn đối thoại với bí thư chi bộ khối, bản
 
Ban Thường vụ Huyện ủy Anh Sơn đối thoại với bí thư chi bộ khối, bản (04/05/2019 10:45 PM)

Sáng ngày 4/5, Huyện Anh Sơn tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Ban Thường vụ Huyện ủy với bí thư chi bộ thôn, khối, bản trên địa bàn huyện.

Tham dự có các đồng chí: Đặng Thanh Tùng- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Hữu Sáng- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; đại diện các phòng, ban, ngành đoàn thể cấp huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Chủ tịch UBMTTQ 21 xã, thị trấn cùng 252 bí thư chi bộ thôn, khối, bản trên địa bàn huyện.


Toàn cảnh hội nghị đối thoại

 

Chủ trì hội nghị đối thoại

Xác định chi bộ chính là tế bào của Đảng, là hạt nhân lãnh đạo chính trị ở cơ sở, có vai trò rất quan trọng trong việc lãnh đạo triển khai các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Trong đó, đội ngũ bí thư chi bộ có vai trò đặc biệt quan trọng trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng chính quyền và các tổ chức đoàn thể ở địa phương, trong thời gian qua, BTV Huyện ủy Anh Sơn đã quan tâm tạo điều kiện hoạt động của các chi bộ cơ sở. Nhiều chi bộ đã thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, đưa chủ trương, nghị quyết đi vào cuộc sống, đóng góp tích cực vào thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện.


Ý kiến của các bí thư chi bộ tại hội nghị

Hội nghị đối thoại đã ghi nhận 25 ý kiến đóng góp thẳng thắn của các bí thư chi bộ thôn, khối, bản trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, xây dựng Đảng, an ninh, quốc phòng như: khó khăn trong quá trình sáp nhập thôn, bản; quan tâm quá trình cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân; tình trạng sử dụng đất nông nghiệp sai mục đích; hỗ trợ nông dân bị thiệt hại hoa màu do thiên tai; quan tâm đến cuộc sống người dân vùng đặc thù; chế độ, chính sách cho người có công với cách mạng; chất lượng khám, chữa bệnh tại Trung tâm y tế huyện…

Đ/c Nguyễn Hữu Sáng- PBT, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Tiếp thu những kiến nghị, đề xuất, Ban Thường vụ Huyện ủy đã phân công các đồng chí trong BTV, lãnh đạo một số ban, ngành của huyện trực tiếp trả lời, giải đáp những thắc mắc một cách cụ thể, xác đáng.

Đồng chí Đặng Thanh Tùng- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, Bí thư Huyện ủy Đặng Thanh Tùng ghi nhận và đánh giá cao những chia sẻ, góp ý thẳng thắn của các đại biểu; đồng thời trao đổi, làm rõ các vấn đề, các nội dung có liên quan. Với các nội dung chưa giải trình được tại hội nghị, đồng chí giao cho các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn khẩn trương tiến hành rà soát, xem xét giải quyết thỏa đáng trong thời gian sớm nhất nhằm củng cố uy tín, tăng cường hiệu quả thiết thực trong lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền cơ sở.

BTV Huyện ủy Anh Sơn tặng quà cho những đồng chí có kinh nghiệm 20 năm trở lên làm bí thư chi bộ

Nhân dịp này, BTV huyện ủy Anh Sơn đã tặng quà cho những đồng chí có kinh nghiệm 20 năm trở lên làm bí thư chi bộ trên địa bàn huyện.


Mục đích của hội nghị là để BTV Huyện ủy lắng nghe, nắm bắt ý kiến, đề xuất của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân thông qua đội ngũ bí thư chi bộ

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Ban Thường vụ Huyện ủy Anh Sơn với bí thư chi bộ thôn, khối, bản là một cách làm hay của BTV Huyện ủy Anh Sơn trong nỗ lực đổi mới, đa dạng hóa phương thức lãnh đạo của Đảng. Mục đích của hội nghị là để BTV Huyện ủy lắng nghe, nắm bắt ý kiến, đề xuất của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân thông qua đội ngũ bí thư chi bộ. Qua đó, kịp thời phát hiện và định hướng, giải quyết những vấn đề còn vướng mắc trong lãnh đạo công tác xây dựng đảng, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở. Việc đối thoại còn góp phần củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với nhân dân cũng như tạo sự thống nhất về ý chí và hành động, tạo quyết tâm cao trong toàn hệ thống chính trị, tạo sức mạnh tổng hợp trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Anh Sơn khóa XX, nhiệm kỳ 2015- 2020 đã đề ra./.

Thái Hiền


 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
âm nhạc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu