Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Huyện Anh Sơn kỷ niệm 93 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam
 
Huyện Anh Sơn kỷ niệm 93 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (19/06/2018 09:05 AM)

Chiều 18/6, UBND huyện Anh Sơn tổ chức lễ kỷ niệm 93 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Tham dự có các đồng chí: Đặng Thanh Tùng- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Sơn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Hữu Sáng- PBT, Chủ tịch UBND huyện; Đặng Xuân Quang- Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện; đại diện các phòng ban ngành cấp huyện.

Tại buổi lễ các đại biểu đã nghe truyền thống 93 năm báo chí cách mạng Việt Nam và công tác báo chí trên địa bàn huyện trong thời gian qua. 

Toàn cảnh buổi lễ

Song song với sự phát triển của báo chí cách mạng cả nước nói chung, báo chí Nghệ An nói riêng, công tác báo chí trên địa bàn huyện Anh Sơn cũng không ngừng phát triển. Với mong ước những cánh sóng của Đài địa phương ngày càng vươn xa hấp dẫn, gần gũi, thân thiện với người nghe, người xem, Đài TT-TH Anh Sơn đã xây dựng kế hoạch lịch tiếp phát hàng ngày chương trình đài truyền hình Việt Nam, đài tiếng nói Việt Nam, đài phát thanh truyền hình Nghệ An. Hiện tại, đơn vị phát sóng trên máy phát hình K9 VHF và máy FM tần số 96,2MHz. Công tác tiếp phát sóng đảm bảo theo kế hoạch của Sở Thông tin và Truyền thông và UBND huyện Anh Sơn giao đầu năm. Trong 6 tháng đầu năm đơn vị đã sản xuất 52 chương trình Thời sự truyền hình; 78 chương trình thời sự Phát thanh; 04 chuyên đề; Gửi đài tỉnh phát sóng 55 phóng sự khung Trang Phát thanh-Truyền hình; Khung ATGT và hơn 250 tin, bài, phóng sự Phát thanh -Truyền hình phát trên sóng Đài tỉnh; Gửi hàng trăm tin bài, ảnh đăng trên Báo Nghệ An, Cổng thông tin điện tử huyện, Bản tin nội bộ về các hoạt động chính trị diễn ra trên địa bàn. Tại các kỳ liên hoan PT-TH Nghệ An, đài TT-TH Anh Sơn đã có nhiều tác phẩm đạt giải.

Cổng thông tin điện tử huyện Anh Sơn đã và đang phát huy tích cực vai trò của mình trong việc giới thiệu hình ảnh của quê hương Anh Sơn trên diễn đàn báo mạng. Trung bình mỗi tháng cổng đăng tải từ 40- 60 tin bài các loại, trong 6 tháng đầu năm đã đăng tải được hơn 300 tin bài, các banner tuyên truyền được thay đổi thường xuyên, Lịch công tác của Huyện ủy, UBND huyện được đăng tải đầy đủ, các văn bản, thông tin điều hành thường xuyên được cập nhật....

Bản tin Anh Sơn ngày càng được nâng lên, cơ bản đáp ứng được nhu cầu thông tin cần thiết của đa số cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ, đảng viên ở cơ sở, góp phần làm phong phú thêm nội dung sinh hoạt chi bộ, là tài liệu quan trọng và cần thiết ở cơ sở hiện nay.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm đồng chí Đặng Xuân Quang- y viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận sự cố gắng và kết quả đạt được của đội ngũ phóng viên, cộng tác viên, kỹ thuật viên trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng tin bài, góp phần nâng cao công tác tuyên truyền của địa phương.


Dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 93 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã tặng hoa chúc mừng Đài TT- TH Anh Sơn, Cổng thông tin điện tử huyện, Bản tin nội bộ và cộng tác viên lâu năm nhân kỷ niệm 93 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam./.

Tin: Thái Hiền

Ảnh: Sỹ Thuần


 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
âm nhạc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu