Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Anh Sơn tổ chức hội nghị trực tuyến phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
 
Anh Sơn tổ chức hội nghị trực tuyến phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới (08/09/2021 10:54 AM)

Chiều ngày 6/9, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện, BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 huyện tổ chức hội nghị trực tuyến với BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 các xã, thị trấn về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Tham dự có các đồng chí: Đặng Xuân Quang, PBT Thường trực Huyện ủy; Hoàng Quyền, PBT, Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Hiện nay, toàn huyện có 116 trường hợp được theo dõi giám sát, trong đó có 15 ca dương tính; 28 trường hợp F1. Số người cách ly tập trung là 89 người. Toàn huyện thực hiện theo Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ từ 0 giờ ngày 6/9/2021. Tổng số “Tổ Covid cộng đồng” toàn huyện là 495 tổ, các tổ Covid cộng đồng đã thực hiện truyền thông, vận động, nhắc nhở nhân dân các biện pháp phòng, chống dịch; yêu cầu và hướng dẫn người dân tự theo dõi sức khỏe, chủ động khai báo y tế; giám sát, phát hiện và báo cáo các cấp có thẩm quyền những trường hợp không tự giác khai báo y tế, không chấp hành thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định và thực  hiện các nhiệm vụ khác.

Điểm cầu các xã, thị trấn tham gia hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện và các địa phương đã tham gia phát biểu thảo luận, báo cáo tình hình công tác phòng chống dịch hiện nay trên địa bàn cũng như nêu lên các biện pháp phòng chống dịch Covid 19 trong tình hình mới.

Đồng chí Nguyễn Hữu Sáng kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng yêu cầu các địa phương cần tiếp thu các ý kiến trao đổi, chỉ đạo của các đồng chí trong BCĐ phòng, chống Covid-19 huyện để có giải pháp triển khai thực hiện trong công tác phòng, chống dịch trong tình hình mới. Đồng thời nhấn mạnh 1 số nội dung cần tập trung thực hiện trong thời gian tới là: Tiếp tục làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, không chủ quan, lơ là, xem nhẹ trong công tác phòng chống dịch; tổ chức quán triệt, tuyên truyền và thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ; quan tâm thắt chặt một số lĩnh vực, khu vực, đối tượng có nguy cơ lây nhiễm dịch như các khu vực chợ, đặc biệt là những người từ địa phương khác về buôn bán; kiểm soát công tác phòng, chống dịch tại những địa điểm sản xuất công nghiệp và những trường hợp đi nhiều và tiếp xúc với nhiều người. Quán triệt thực hiện phương châm xã thị là pháo đài, nhân dân là chiến sỹ phòng chống dịch; Tập trung cao cho công tác tiêm phòng vacxin, đề nghị các xã, thị trấn phải lựa chọn các đối tượng ưu tiên được tiêm đảm bảo chặt chẽ, khách quan, minh bạch; triển khai các giải pháp để phát triển KTXH trong tình hình dịch bệnh trước mắt tập trung thu hoạch các loại cây trồng vụ hè thu, triển khai sản xuất vụ đông; vừa kiểm soát dịch bệnh vừa đẩy mạnh hoạt động sản xuất công nghiệp, xây dựng trên địa bàn; Ngành giáo dục có giải pháp cụ thể khắc phục những khó khăn để ổn định công tác dạy và học; tăng cường công tác QPAN trên địa bàn; Quan tâm công tác xây dựng Đảng, nhất là việc tổ chức sinh hoạt chi bộ phải đảm bảo phù hợp với tình hình dịch bệnh./.

Thái Hiền


 

 |  Đầu trang
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
âm nhạc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu