Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Anh Sơn tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017
 
Anh Sơn tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 (01/01/2018 09:51 AM)

Sáng ngày 29/12, Huyện ủy Anh Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Đặng Thanh Tùng- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Sơn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Hữu Sáng- PBT, Chủ tịch UBND huyện; các đồng trong BTV Huyện ủy, BCH đảng bộ huyện; đội ngũ bí thư, phó bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc đảng bộ huyện.

Toàn cảnh hội nghị

 

Chủ trì hội nghị tổng kết

Năm 2017, Đảng bộ huyện Anh Sơn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, qua đó đã tạo chuyển biến tích cực và đạt được nhiều kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. BCH Đảng bộ huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Tổng giá trị sản xuất trong năm ước đạt 4.455 tỷ đồng, đạt 100,17% so với kế hoạch, tăng 12,77% so với cùng kỳ. Tốc độ tăng trưởng đạt 10,13%. Tổng sản lượng lương thực ước đạt 70.653 tấn, đạt hơn 100,79 % so với KH. Thu nhập bình quân đầu người đạt 25,5 triệu đồng/người/năm. Tiến độ xây dựng nông thôn mới được đẩy nhanh, trong năm có 2 xã là Hoa Sơn và Lĩnh Sơn và 5 thôn về đích NTM theo kế hoạch đăng ký. Trong năm 2017 đã có một số dự án có vốn đầu tư lớn được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư vào địa bàn. Công tác văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh tiếp tục được giữ vững, ổn định và phát triển.

Năm 2017, Đảng bộ huyện Anh Sơn đã tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Trong năm, đã kết nạp được 120 đảng viên mới, xét tặng huy hiệu đảng cho 766 đồng chí. Công tác kiểm tra, giám sát tiếp tục được thực hiện nền nếp, có trọng tâm, trọng điểm; kỷ luật của Đảng được giữ vững, năm 2017 đã thực hiện nhiệm vụ kiểm tra thi hành kỷ luật tại 12 đơn vị, toàn huyện đã thi hành kỷ luật 54 đảng viên.

Dịp này, cán bộ và nhân dân huyện Anh Sơn được tặng cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ vì có nhiều thành tích trong phong trào thi đua yêu nước năm 2016

 


Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Dịp này, cán bộ và nhân dân huyện Anh Sơn được tặng cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ vì có nhiều thành tích trong phong trào thi đua yêu nước năm 2016. BTV Huyện ủy Anh Sơn đã tặng giấy khen cho 6 tổ chức cơ sở đảng đạt trong sạch vững mạnh năm 2017; 2 chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở đạt tiêu chuẩn TSVM tiêu biểu 5 năm liên tục; tặng giấy khen cho 9 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền. 

Đ/c Đặng Thanh Tùng- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đặng Thanh Tùng- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng và lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế của huyện Anh Sơn trong năm 2017. Đồng chí đề nghị, thời gian tới Đảng bộ huyện Anh Sơn cần đẩy mạnh công tác quán triệt, triển khai thực hiện kịp thời, nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của trung ương, của tỉnh, huyện. Tiếp tục nêu cao tính kỷ luật, kỷ cương, tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu và cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Tăng cường công tác kiểm tra giám sát, công tác dân vận, nâng cao hiệu quả hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội. Chú trọng công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với tăng cường chỉ đạo đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội trong đó chú trọng đến công tác thu hút đầu tư vào địa bàn, nâng cao chất lượng giáo dục, y tế, văn hóa, xã hội, đẩy mạnh cải cách hành chính, giải quyết đơn thư, tăng cường đối thoại với nhân dân, giữ vững quốc phòng - an ninh, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới, nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong năm 2018./.

                                  Thái Hiền


 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Thông báo