Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự lễ khai giảng tại Trường THCS Anh Sơn
 
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự lễ khai giảng tại Trường THCS Anh Sơn (06/09/2020 08:49 AM)

Sáng ngày 5/9, Trường THCS Anh Sơn đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2020- 2021.

Tham dự có các đồng chí: Đặng Xuân Quang- PBT Thường trực Huyện ủy; Ngô Đình Hùng- ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện; các đồng chí nguyên là cán bộ quản lý của phòng GD&ĐT và của nhà trường đã nghỉ hưu qua các thời kỳ; lãnh đạo Đảng ủy, UBND Thị trấn cùng tập thể BGH, giáo viên, học sinh trường THCS Anh Sơn.


Toàn cảnh lễ khai giảng

Tại lễ khai giảng năm học mới, đồng chí Đặng Xuân Quang- PBT Thường trực Huyện ủy đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020- 2021.

Trường THCS Anh Sơn hiện có 38 cán bộ giáo viên, với tổng số học sinh là 577 em. Năm học 2019- 2020 là năm nhà trường triển khai thí điểm xây dựng trường trọng điểm chất lượng cao giai đoạn 2019- 2023 theo Kế hoạch số 306 của UBND tỉnh. Trên cơ sở đó, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chất lượng giáo dục toàn diện không ngừng được nâng cao, có nhiều em học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học giỏi cấp tỉnh. Tập thể nhà trường được công nhận điển hình tiên tiến ngành GD&ĐT Nghệ An giai đoạn 2015- 2020; được Bộ Trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen; trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh, được đề xuất tặng cờ thi đua của UBND tỉnh, cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.


Đồng chí Đặng Xuân Quang- PBT Thường trực Huyện ủy đã đánh trống khai trường và tặng hoa chúc mừng Trường THCS Anh Sơn

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Đặng Xuân Quang- PBT Thường trực Huyện ủy đã đánh trống khai trường và tặng hoa chúc mừng Trường THCS Anh Sơn nhân dịp giảng năm học mới.Trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi của trường THCS Anh Sơn

Dịp này, Hội chữ thập đỏ huyện; UBMTTQ huyện; Trung tâm sách và thiết bị trường học tỉnh Nghệ An; VNPT Anh Sơn và Trung tâm sách và thiết bị trường học huyện Anh Sơn đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi của trường THCS Anh Sơn./.

Thái Hiền


 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
âm nhạc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu