Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Huyện Anh Sơn gặp mặt lãnh đạo xã, thị trấn và trưởng thôn khối bản năm 2019
 
Huyện Anh Sơn gặp mặt lãnh đạo xã, thị trấn và trưởng thôn khối bản năm 2019 (10/11/2019 11:22 AM)

Sáng ngày 09/11/2019, UBND huyện Anh Sơn đã tổ chức hội nghị gặp mặt với lãnh đạo 21 xã, thị trấn và 252 trưởng thôn, bản, khối trên địa bàn huyện.

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Sáng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Thường trực HĐND huyện, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện; các thành viên ủy ban huyện; đại diện các phòng, ban, ngành đoàn thể cấp huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Chủ tịch UBMTTQ 21 xã, thị trấn; 252 trưởng thôn, khối, bản trên địa bàn huyện.


Các đại biểu tham dự

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình kinh tế- xã hội 10 tháng năm 2019; nhiệm vụ giải pháp trọng tâm 2 tháng cuối năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2020; báo cáo thực hiện các kiến nghị, đề xuất của Trưởng thôn, khối bản năm 2017, 2018 và trả lời các kiến nghị từ thôn bản khối và các xã thị trấn năm 2019.


Toàn cảnh hội nghị

 

Chủ trì điều hành hội nghị

Trong 10 tháng năm 2019, nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Anh Sơn đều đạt kế hoạch đề ra; tổng giá trị sản xuất ước đạt 4.641,6 tỷ đồng, dự kiến năm đạt 5.569 tỷ đồng, tăng 9,4% so với năm 2018. Thu ngân sách trên địa bàn huyện 10 tháng đạt 68,7 tỷ đồng, ước cả năm đạt 74,9 tỷ, đạt 162% dự toán HĐND huyện giao. Công tác thu hút đầu tư tiếp tục được quan tâm, trong 10 tháng, UBND huyện đã xem xét và đề xuất chủ trương đầu tư 11 dự án mới, với tổng mức đầu tư 570 tỷ đồng. Về công tác xây dựng NTM, năm 2019 Anh Sơn phấn đấu có thêm 3 xã, ít nhất 10 thôn đạt NTM, tạo tiền đề cho 02 xã Cẩm Sơn và Hùng Sơn được công nhận lại vào năm 2020. Công tác xóa đói giảm nghèo, an sinh xã hội tiếp tục được huyện Anh Sơn làm tốt, hỗ trợ 1.678/1.974 nhà ở cho người có công, theo QĐ 22 của Thủ tướng Chính phủ; tỷ lệ hộ nghèo giảm nhanh, chỉ còn 3,4%. Quốc phòng an ninh được giữ vững. 

Đ/c Hoàng Xuân Cường- HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện báo cáo tình hình kinh tế- xã hội 10 tháng năm 2019; nhiệm vụ giải pháp trọng tâm 2 tháng cuối năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2020

 

Đ/c Đặng Xuân Quang- UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện báo cáo thực hiện các kiến nghị, đề xuất của Trưởng thôn, khối bản năm 2017, 2018 và trả lời các kiến nghị từ thôn bản khối và các xã thị trấn năm 2019

Phát biểu tại hội nghị đối thoại, các đại biểu đến từ các thôn, bản khối trên địa bàn huyện Anh Sơn đã đề xuất nhiều vấn đề, trong đó tập trung vào các nhóm vấn đề như: cần quan tâm làm đường điện cho các hộ dân trồng cam tại thôn 323 xã Đỉnh Sơn; tổ chức các lớp tập huấn nâng cao trình độ cho đội ngũ trưởng, thôn, khối, bản trên địa bàn huyện; hỗ trợ xi măng cho các thôn làm đường giao thông nông thôn theo cơ chế NTM; vấn đề môi trường đô thị tại khối 1A thị trấn Anh Sơn; cơ chế hỗ trợ, đền bù, trợ giá cho sản xuất nông nghiệp sau các đợt thiên tai, lũ lụt; tu sửa các tuyến giao thông nông thôn đã xuống cấp tại 1 số địa phương; chế độ chính sách cho người có công; vấn đề an ninh trật tự vùng đặc thù…

Đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Anh Sơn phát biểu điều hành hội nghị

Tiếp thu ý kiến phát biểu của đội ngũ cán bộ cơ sở, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Anh Sơn đã ghi nhận những chia sẻ, góp ý thẳng thắn của các đại biểu đồng thời giao các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn trả lời tại hội nghị các ý kiến có thể giải trình; các ý kiến chưa giải trình được cần khẩn trương tiến hành rà soát, xem xét giải quyết thỏa đáng trong thời gian sớm nhất nhằm củng cố uy tín, tăng cường hiệu quả thiết thực trong lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng, chính quyền cơ sở.


Đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Anh Sơn trao đổi với các trưởng thôn, khối, bản

Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Anh Sơn cũng đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ trưởng thôn, khối, bản trên địa bàn huyện, đây là những nhân tố làm nên thành công trong mọi phong trào, là cầu nối giữa Đảng và nhân dân, để cùng xây dựng quê hương Anh Sơn ngày càng giàu đẹp./.

Tin: Hoài Chung

Ảnh: Lê Lâm


 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
âm nhạc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu