Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Anh Sơn ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019
 
Anh Sơn ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 (02/04/2019 04:37 PM)

Sáng ngày 01/4, huyện Anh Sơn đã tổ chức lễ ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 tại xã Lĩnh Sơn.

Tham dự có đại diện ban chỉ đạo tổng điều tra dân số và nhà tỉnh Nghệ An.

Về phía huyện Anh Sơn có đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- PBí thư, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo; các đồng chí đại diện một số ban ngành cấp huyện.

Toàn cảnh lễ ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 tại xã Lĩnh Sơn

Cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 thời gian thực hiện bắt đầu từ 0 giờ ngày 1/4/2019 nhằm thu thập thông tin cơ bản về dân số và nhà ở phục vụ công tác nghiên cứu, phân tích quá trình phát triển dân số và nhà ở trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Để cuộc tổng điều tra đạt hiệu quả, đúng quy trình và thời gian theo quy định, huyện Anh Sơn đã thành lập Ban Chỉ đạo Tổng điều tra cấp huyện và các xã, thị trấn; thành lập đội ngũ điều tra viên với 208 đồng chí ở 285 vùng trong đó có 6 địa bàn vùng đặc thù. Đặc biệt cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 áp dụng hình thức thu thập thông tin bằng thiết bị di động hay còn gọi là sử dụng CAPI trong công tác thu thập thông tin tại địa bàn điều tra. Do vậy, các điều tra viên thực hiện điều tra được huyện Anh Sơn và các địa phương lựa chọn rất kỹ càng, đáp ứng đủ yêu cầu của phương án điều tra. Cùng với đó là tăng cường công tác tuyên truyền về nội dung, mục đích, ý nghĩa của cuộc tổng điều tra sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân. Qua đó nâng cao ý thức cho mọi gia đình trong việc phối hợp tích cực, cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác cho đội ngũ điều tra viên.

Các điều tra viên cập nhật thông tin ngay trên phần mềm của điện thoại thông minh tại các hộ dân ở xã Lĩnh Sơn huyện Anh Sơn

Phát biểu tại lễ ra quân, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- PBí thư, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 huyện Anh Sơn đã nêu rõ tầm quan trọng của cuộc tổng điều tra và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng bộ phận, các tổ trưởng, điều tra viên trên địa bàn toàn huyện. Đồng chí tin tưởng rằng với sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, sự ủng hộ, hợp tác của mỗi người dân trên tinh thần “khai đúng, khai đủ”, cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 của huyện Anh Sơn sẽ đạt hiệu quả, chất lượng cao, đạt được những kết quả chính xác nhất, đầy đủ nhất, phục vụ các nhiệm vụ xây dựng quê hương đất nước./.

Thái Hiền 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
âm nhạc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu