Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
UBND huyện trao thưởng thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án ma túy NA0920
 
UBND huyện trao thưởng thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án ma túy NA0920 (09/09/2020 05:46 AM)

Chiều ngày 7/9, UBND huyện đã tổ chức lễ trao thưởng thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án ma túy NA 0920.

Tham dự có đồng chí Hoàng Quyền- PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Tuyến- ủy viên BTV Huyện ủy, trưởng công an huyện; Lãnh đạo Đồn biên phòng Phúc Sơn, Công an huyện, Ban CHQS huyện; Phòng Nội vụ cùng lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Phúc Sơn.

Toàn cảnh buổi lễ

Vào lúc 14 giờ ngày 3/9, tại khu vực Khe Súc, bản Cao Vều 1, xã Phúc Sơn,  Phòng phòng chống ma túy và tội phạm, Đồn Biên phòng Phúc Sơn chủ trì phối hợp với Công an xã Phúc Sơn và Công an huyện Anh Sơn phá thành công Chuyên án NA 0920, bắt giữ 2 đối tượng là Phan Bá Linh, sinh năm 1995, trú tại xóm 3, xã Đức Sơn và Nguyễn Văn Mại, sinh năm 2000, trú tại xóm 4, xã Hoa Sơn, khi các đối tượng này đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm 6.000 viên ma túy tổng hợp, 1 xe máy và 2 điện thoại di động. Theo lời khai ban đầu, 2 đối tượng này tàng trữ số lượng lớn ma túy trên để bán cho các con nghiện trên địa bàn. Nhằm qua mặt cơ quan chức năng, số lượng ma túy được chia thành các gói nhỏ cất dấu ở các vị trí khác nhau trên xe máy và trong các túi quần, áo để tránh cơ quan chức năng phát hiện. Hiện nay vụ việc đang được các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, lập hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đồng chí Hoàng Quyền- PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích xuất sắc

 Tại buổi lễ trao thưởng, đồng chí Hoàng Quyền- PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích xuất sắc, của các cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Phúc Sơn và công an huyện đã đạt được trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy, qua đó đã góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn.


Đồng chí Hoàng Quyền đã trao thưởng cho tập thể cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Phúc Sơn và Công an huyện vì đã có thành tích xuất sắc trong chuyên án NA 0920

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Quyền đã trao thưởng cho tập thể cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Phúc Sơn và Công an huyện vì đã có thành tích xuất sắc trong chuyên án NA 0920./.

Thái Hiền

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
âm nhạc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu