image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 268
  • Trong tuần: 4 831
  • Tất cả: 126027
Phiên giao dịch giới thiệu việc làm trong, ngoài nước và tư vấn đào tạo nghề cho lao động năm 2022

Sáng ngày 15/9, UBND huyện Anh Sơn phối hợp với UBND xã Lĩnh Sơn tổ chức phiên giao dịch giới thiệu việc làm trong, ngoài nước và tư vấn đào tạo nghề cho lao động năm 2022.

Tại phiên giao dịch, phòng LĐTB&XH huyện và các đơn vị tuyển dụng lao động đã tổ chức các hoạt động phổ biến các chính sách hỗ trợ giải quyết việc làm, xuất khẩu lao động và đào tạo nghề; nhu cầu tuyển dụng lao động làm việc trong nước, trong tỉnh, đi xuất khẩu lao động, tuyển sinh học nghề; Tư vấn giới thiệu việc làm trong nước và đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài và hướng dẫn các bước tiếp nhận hồ sơ xin việc làm trong nước, đi xuất khẩu lao động, học nghề. Cũng tại chương trình, các đại biểu còn được giao lưu, đối thoại trực tiếp về các băn khoăn, trăn trở cần được giải đáp về thị trường xuất khẩu lao động, việc làm và xu hướng phát triển ngành nghề trong tương lai.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Phiên giao dịch giới thiệu việc làm

Trong những năm qua, bằng nhiều hình thức và giải pháp khác nhau, huyện Anh Sơn đã tập trung thực hiện tốt công tác đào tạo nghề, tạo việc làm cho người lao động, trong đó phiên giao dịch việc làm là kênh giao dịch tin cậy để người lao động tìm được việc làm. Thông qua các phiên giao dịch, tư vấn việc làm sẽ giúp người lao động nắm được thông tin về các cơ hội việc làm trong, ngoài tỉnh và các thị trường lao động nước ngoài, giúp người lao động có cơ hội lựa chọn công việc phù hợp, góp phần nâng cao thu nhập, phát triển kinh tế xã hội ở địa phương./.

Thái Hiền

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com