Công ty Xây dựng- Vận tải Đồng Hương Sông Lam ủng hộ 20 triệu đồng xây dựng công trình tại trường Tiểu học Phúc Sơn

Sáng ngày 5/9, Công ty Xây dựng- Vận tải Đồng Hương Sông Lam đã trao tiền ủng hộ xây dựng công trình nhà vệ sinh tại điểm trường Trà Lân, thuộc trường tiểu học Phúc Sơn.

Phúc Sơn là 1 xã có đường biên giới tiếp giáp với nước bạn Lào, là xã có diện tích rộng, có nhiều điểm trường học, hệ thống cơ sở vật chất còn gặp nhiều khó khăn trong đó có điểm trường Trà Lân thuộc trường tiểu học Phúc Sơn. Để động viên, hỗ trợ nhà học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới, Công ty Xây dựng - Vận tải Đồng Hương Sông Lam đã ủng hộ 20 triệu đồng xây dựng công trình vệ sinh cho điểm trường Trà Lân, thuộc Trường tiểu học Phúc Sơn.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng của Công ty Xây dựng - Vận tải Đồng Hương Sông Lam, được phát động và thực hiện trong nhiều năm qua. Việc hỗ trợ xây dựng công trình cho các nhà trường sẽ góp phần giúp các em học sinh có nơi vệ sinh sạch sẽ, hợp vệ sinh, đảm bảo các điều kiện để học tập tốt hơn./.