image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 352
  • Trong tuần: 4 915
  • Tất cả: 126111
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự lễ khai giảng tại trường THPT Anh Sơn 1

Sáng ngày 5/9, Trường THPT Anh Sơn 1 tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Dự buổi lễ, về phía lãnh đạo tỉnh có đồng chí Lê Hồng Vinh - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh.

Về phía huyện Anh Sơn tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Thượng tá Hoàng Nghĩa Phú- Chính ủy Trung đoàn 335.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự buổi lễ khai giảng

Trong năm học 2021- 2022, mặc dù đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, nhưng tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Anh Sơn 1 đã nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp tích cực, phù hợp, triển khai tốt nhiệm vụ năm học và đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Nổi bật có 7 em học sinh được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, có 25 em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh, trong đó có 2 lượt em được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen đạt giải nhất HSG cấp tỉnh; có 100% học sinh khối 12 đậu tốt nghiệp, trong đó có 24 em học sinh được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen đạt điểm cao từ 48,5 điểm trở lên, có 3 em được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen đạt thành tích cao trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT; tập thể nhà trường được UBND tỉnh công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Đồng chí Lê Hồng Vinh- Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh hồi trống khai trường và tặng hoa chúc mừng BGH trường THPT Anh Sơn 1 nhân dịp năm học mới.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Vinh - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đánh hồi trống khai trường và tặng hoa chúc mừng BGH trường THPT Anh Sơn 1 nhân dịp năm học mới.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và biểu dương thành tích của trường THPT Anh Sơn 1 đã đạt được trong năm học vừa qua

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương thành tích của trường THPT Anh Sơn 1 đã đạt được trong năm học vừa qua. Trước thềm năm học mới 2022- 2023, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đề nghị nhà trường thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau: Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Đưa cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trở thành hoạt động thường xuyên của nhà trường. Đảm bảo các điều kiện để chủ động thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và Luật Giáo dục 2019. Giữ vững mục tiêu giáo dục toàn diện, kết hợp giáo dục thể chất, trí tuệ với giáo dục đạo đức, nhân cách; giáo dục hướng nghiệp; đặc biệt chú trọng giáo dục giá trị, kĩ năng sống, quy tắc ứng xử văn hóa cho học sinh. Phối hợp nhuần nhuyễn, chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình và xã hội, thực hiện tốt công tác vận động tài trợ cho giáo dục, đầu tư mạnh cho đổi mới nâng cao chất lượng giảng dạy, chất lượng bồi dưỡng các đội tuyển dự thi học sinh giỏi, tổ chức tốt các hoạt động nghiên cứu khoa học kĩ thuật trong giáo viên và học sinh. Tập thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh nỗ lực cao nhất để đạt nhiều thành tích hướng tới kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn và 60 năm Ngày tách lập huyện.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

UBMTTQ tỉnh, VNPT Anh Sơn và cựu học sinh nhà trường đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi của trường THPT Anh Sơn 1

Nhân dịp này, UBMTTQ tỉnh, VNPT Anh Sơn và cựu học sinh nhà trường đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi của trường THPT Anh Sơn 1./.              

Thái Hiền

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com