image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 376
  • Trong tuần: 4 939
  • Tất cả: 126135
Chương trình trao tặng quà của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho người có công với cách mạng

Sáng ngày 31/8, UBND huyện Anh Sơn tổ chức chương trình trao tặng quà của Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cho người có công với cách mạng trên địa bàn.

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Sáng- Ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đặng Xuân Quang- PBT Thường trực Huyện uỷ; các đồng chí trong BTV Huyện uỷ, Lãnh đạo UBND huyện.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Trao tặng quà của Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cho người có công với cách mạng trên địa bàn

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2022), UBND huyện Anh Sơn đã trao tặng 75 suất quà cho các gia đình người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn ở 21 xã, thị trấn, mỗi suất quà trị giá 10 triệu đồng. Tổng giá trị các phần quà là 750 triệu đồng. Những phần quà trên là của Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL tặng trong chương trình “Bản hùng ca bất diệt”, dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ.

Anh-tin-bai

Đ/c Nguyễn Hữu Sáng- Ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại chương trình trao tặng quà

Phát biểu tại chương trình trao tặng quà, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng nhấn mạnh: Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa từ Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL, là nguồn động viên rất lớn để các thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng tiếp tục phấn đấu vươn lên, yên tâm trong cuộc sống. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ mong muốn trong thời gian tới các thương bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, cùng với gia đình nỗ lực, phấn đấu góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước. Đồng thời đề nghị, các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn tiếp tục dành sự quan tâm hơn nữa đối với các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng để trong thời gian tới, phong trào giúp đỡ gia đình chính sách sẽ tiếp tục đạt được những kết quả thiết thực, tạo điều kiện tốt hơn cho các gia đình chính sách có cuộc sống ổn định, ấm no và hạnh phúc./.

Thái Hiền

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com