image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 343
  • Trong tuần: 4 906
  • Tất cả: 126102
Anh Sơn tổ chức Tết Trung thu năm 2022 tại xã Thọ Sơn

Tối ngày 8/9, tại xã Thọ Sơn, UBND huyện Anh Sơn phối hợp với Huyện đoàn và UBND xã Thọ Sơn tổ chức đêm hội trăng rằm năm 2022.

Về dự và chung vui với các cháu thiếu niên, nhi đồng, có đồng chí Trần Thị Âu- Ủy viên BTV Huyện uỷ, PCT HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Thuý An- Ủy viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh đêm hội trăng rằm

Tham gia chương trình đêm hội trăng rằm, các em đã được nghe thư chúc Tết trung thu của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các cháu thiếu nhiên nhi đồng nhân dịp tết trung thu 2022. Được nghe kể chuyện về ý nghĩa ngày Tết Trung thu, thưởng thức các màn múa lân truyền thống sôi nổi, độc đáo; những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trường Mầm non, tiểu học và THCS xã Thọ Sơn biểu diễn. Đặc biệt tại đêm hội các em còn được tham gia các trò chơi dân gian do chú Cuội, chị Hằng tổ chức và được tham gia phá cỗ trăng rằm theo đúng phong tục truyền thống.

Anh-tin-bai

Tiết mục văn nghệ đặc sắc

Tại chương trình, hội bảo vệ quyền trẻ em và bảo trợ người khuyết tật tỉnh; Huyện uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện; Huyện đoàn; Hội chữ thập đỏ huyện và nhà xe Hoàng Phát trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thọ Sơn.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thọ Sơn

Chương trình đêm hội trăng rằm đã mang đến cho các em thiếu niên, nhi đồng không khí tết Trung thu ấm áp vui tươi, giúp các em nhỏ hiểu rõ hơn truyền thống văn hóa của dân tộc. Thông qua chương trình nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, góp phần giúp các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Anh Sơn đón Tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa, đồng thời những món quà được trao tặng là nguồn khích lệ, động viên các em nỗ lực hơn trong học tập và rèn luyện, trở thành những con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội./.      

Thái Hiền

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com