image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 379
  • Trong tuần: 4 942
  • Tất cả: 126138
Khai Sơn: tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm và sử dụng thuốc BVTV an toàn

Sáng ngày 18/8, Chi cục trồng trọt và BVTV Nghệ An đã tổ chức buổi tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm và sử dụng thuốc BVTV an toàn cho 50 chị em phụ nữ trên địa bàn xã Khai Sơn.

Tại lớp tập huấn, chị em phụ nữ xã Khai Sơn được giảng viên Chi cục trồng trọt và BVTV Nghệ An cung cấp những thông tin về thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay. Đồng thời được nghe phân tích về những mối nguy dẫn tới mất vệ sinh an toàn thực phẩm như: vi khuẩn, nấm men, nấm mốc, ký sinh trùng, tảo, vi rút; các chất hóa học từ thuốc BVTV, chất thúc chín, chất tạo nạc và một số tác nhân vật lý khác… Từ đó đưa ra một số lưu ý đối với người sản xuất và tiêu dùng khi chế biến và sử dụng thực phẩm để tránh nhưng tác hại không mong muốn. Ngoài ra lớp tập huấn còn phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về quản lý an toàn thực phẩm.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh lớp tập huấn

Đây là một trong những hoạt động nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm cho hội viên phụ nữ xã Khai Sơn tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm; giúp chị em có kỹ năm phân tích, cách phòng ngừa và khắc phục nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo sức khoẻ bản thân và gia đình./.

Thái Hiền

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com