Hội LHPN xã Thành Sơn trao tặng 2 con lợn giống cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 12/9, Hội LHPN xã Thành Sơn tổ chức trao tặng lợn giống cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, Hội LHPN xã Thành Sơn đã trao tặng 2 con lợn giống cho chị Phạm Thị Thắm, ở chi hội thôn Hưng Thành là hội viên có hoàn cảnh khó khăn, giá trị phần quà là 2 triệu đồng. Được biết phần quà trên của anh Lương Văn Thìn, ở thôn Vĩnh Thành, là người con quê hương Thành Sơn hiện nay đang làm ăn ở Malaysia hỗ trợ.

Đây là hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội với những hoàn cảnh khó khăn./.