Hội LHPN xã Phúc Sơn tổ chức gói bánh chưng trao tặng cho trẻ em nghèo

Sáng ngày 4/9, Hội LHPN xã Phúc Sơn phối hợp với chi hội phụ nữ 4 bản Cao Vều tổ chức chương trình “gói bánh chưng xanh- gói trọn yêu thương” trao tặng cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở 4 bản Cao Vều nhân dịp tết Trung thu.

Tại chương trình “gói bánh chưng xanh- gói trọn yêu thương”, trong không khí sôi nổi, phấn khởi đông đảo cán bộ, hội viên hội LHPN xã Phúc Sơn và chi hội phụ nữ 4 bản Cao Vều đã tổ chức gói được 215 cái bánh chưng trao tặng cho các cháu sơ sinh đến 6 tuổi, các cháu khuyết tật và các cháu từ 7-14 tuổi là hộ nghèo, cận nghèo ở 4 bản Cao Vều nhân dịp nhân dịp bước vào năm học mới và chuẩn bị cho Tết trung thu.

Đây là hoạt động ý nghĩa của hội LHPN xã Phúc Sơn thể hiện sự quan tâm đối với trẻ em vùng biên giới, nhằm giúp đỡ các em đón Tết trung thu ấm áp, động viên các em nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên học tập tốt./.