image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 281
  • Trong tuần: 4 844
  • Tất cả: 126040
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự sinh hoạt Chi bộ tại thôn 6 xã Tào Sơn

Tối ngày 6/9, đồng chí Đặng Xuân Quang- PBT Thường trực Huyện uỷ đã dự sinh hoạt chi bộ cùng đảng viên thôn 6 xã Tào Sơn.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã được nghe đồng chí Bí thư Chi bộ báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 8, phương hướng nhiệm vụ công tác tháng 9. Chi bộ hiện có 20 đảng viên, trong đó có 2 đảng viên đi làm ăn xa.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi bộ

Trong tháng 8, Chi bộ thôn đã tập trung chỉ đạo thực hiện tốt nghị quyết của chi bộ và nhiệm vụ chính trị của địa phương, làm tốt vai trò là hạt nhân chính trị ở khu dân cư, động viên nhân dân đoàn kết, hăng hái thi đua lao động sản xuất, xây dựng nếp sống văn minh, bảo đảm an ninh- trật tự; thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Nổi bật là Chi bộ đã tổ chức tốt các hoạt động tri ân nhân Ngày Thương binh- Liệt sĩ 27-7, tham gia cuộc thi tìm hiểu 200 năm Danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện; vận động người dân tham gia treo cờ tổ quốc, vệ sinh môi trường chào mừng ngày Quốc khánh 2/9...

Tại buổi sinh hoạt, đảng viên trong Chi bộ đã thảo luận, đóng góp ý kiến tập trung vào các giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ tháng 9. Đồng thời đề xuất một số giải pháp trong phát triển đảng viên trẻ, xây dựng các tuyến đường giao thông trong thôn, bàn các giải pháp để sản xuất vụ đông 2022.

Anh-tin-bai

Đồng chí Đặng Xuân Quang- PBT Thường trực Huyện uỷ phát biểu tại buổi sinh hoạt

Phát biểu với đảng viên Chi bộ thôn 6, đồng chí Đặng Xuân Quang bày tỏ vui mừng trước những kết quả mà đảng viên và nhân dân thôn 6 đạt được trong thời gian qua; Kết quả này phản ánh tinh thần, trách nhiệm cao của Chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ được giao và vai trò tiên phong, gương mẫu của mỗi cán bộ, đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ đánh giá cao cấp ủy Chi bộ đã tổ chức buổi sinh hoạt bài bản, khoa học, nội dung sinh hoạt thiết thực, hiệu quả. Trong sinh hoạt đảng viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực… Đồng chí mong muốn Chi bộ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt thường kỳ, thông qua đó đánh giá những việc đã làm được cũng như những tồn tại, hạn chế, đề ra giải pháp khắc phục, để tiếp tục làm tốt vai trò hạt nhân chính trị ở khu dân cư, vận động nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương; Chi bộ cần làm tốt hơn nữa công tác lãnh đạo nhân dân phát triển sản xuất, chuyển đổi cơ cấu cây trồng; tuyên truyền nhân dân thực hiện công tác vệ sinh môi trường; tập trung xây dựng nếp sống văn hoá mới, chăm lo sự nghiệp giáo dục; duy trì phong trào văn hoá, văn nghệ./.

Hoài Chung 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com