Tặng hoa chúc mừng Linh mục về nhiệm sở mới tại giáo xứ Quan Lãng

Sáng ngày 20/5, Đoàn công tác huyện Anh Sơn do đồng chí Nguyễn Thị Thúy An, ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện và đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Tuyến, ủy viên BTV Huyện ủy, trưởng Công an huyện, đã đến tặng hoa chúc mừng Linh mục Phaolô Trần Ngọc Du về nhiệm sở mới tại giáo xứ Quan Lãng xã Tường Sơn kiêm quản hạt Dừa Lãng.

Tặng hoa chúc mừng Linh mục về nhiệm sở mới tại giáo xứ Quan Lãng xã Tường Sơn

Tại đây, các đồng chí trong đoàn công tác của huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến Linh mục Phaolô Trần Ngọc Du về nhận nhiệm sở mới tại giáo xứ Quan Lãng xã Tường Sơn kiêm quản hạt Dừa Lãng và đánh giá cao sự đóng góp của các linh mục và đồng bào Công giáo trên địa bàn huyện thời gian qua, đã góp phần xây dựng, phát triển kinh tế, xã hội địa phương. Đồng thời bày tỏ mong muốn linh mục về nhận nhiệm vụ mới tại địa phương tích cực tuyên truyền, vận động bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa xã hội ở địa phương.

Cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành huyện Anh Sơn, linh mục Phaolô Trần Ngọc Du hứa thời gian tới sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, kính chúa yêu nước, sống phúc âm trong lòng dân tộc và chung tay xây dựng quê hương Anh Sơn ngày càng phát triển./.