image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 345
  • Trong tuần: 4 908
  • Tất cả: 126104
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tham quan diễn tập thực binh trong khu vực phòng thủ tại xã Hội Sơn

Sáng ngày 24/8/2022, Ban tổ chức diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ xã Hội Sơn tổ chức diễn tập thực binh A2.

Tham dự có đồng chí Đặng Xuân Quang- PBT Thường trực Huyện uỷ; các đồng chí trong BCĐ, ban tổ chức, tổ đạo diễn diễn tập huyện, cùng các thành phần trong khung tập của xã Hội Sơn.

Cuộc diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ xã Hội Sơn bao gồm 3 giai đoạn, trong đó phần thực binh tình huống A2 là một phần quan trọng trong cuộc diễn tập. Với sự chuẩn bị, luyện tập kỹ lưỡng, các lực lượng tham gia diễn tập thực binh A2 đã vận dụng linh hoạt kỹ, chiến thuật, hiệp đồng chặt chẽ, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Qua đó, thể hiện tinh thần quyết tâm tấn công trấn áp tội phạm vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Phát biểu tại lễ bế mạc diễn tập, đồng chí Đặng Xuân Quang ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như thực hành diễn tập của các lực lượng. Nội dung diễn tập thực binh được triển khai thực hiện theo kế hoạch đã được phê duyệt, các lực lượng tham gia diễn tập có tinh thần, trách nhiệm cao, nắm được nhiệm vụ của từng chức danh; thể hiện được sự linh hoạt trong thực hành xử lý tình huống. Đồng chí PBT Thường trực Huyện uỷ đề nghị, cấp ủy, chính quyền, lực lượng vũ trang xã Hội Sơn cần vận dụng sáng tạo các nội dung đã diễn tập để có kinh nghiệm xử lý khi có tình huống xảy ra bất ngờ trên địa bàn.

Anh-tin-bai

Đồng chí PBT Thường trực Huyện uỷ và Ban chỉ đạo diễn tập huyện đã tặng quà động viên

Dịp này, Đồng chí PBT Thường trực Huyện uỷ và Ban chỉ đạo diễn tập huyện đã tặng quà động viên, chúc mừng các lực lượng tham gia diễn tập thực binh của xã Hội Sơn./.

Thái Hiền

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com